"Làm từ tâm đến tầm đẳng cấp"
Bảng báo giá hoàn thiện nhà liền kề UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ nhất Hà Nội năm 2024

27/04/2021

Xây dựng Dylic kính gửi đến Quý khách báo giá xây dựng biệt thự, liền kề trọn gói tại Hà Nội mới nhất năm 2023. Báo giá thiết kế, xây dựng trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

Trung tâm các thành phố lớn luôn hứa hẹn mang lại rất nhiều công ăn việc làm cho mỗi chúng ta, chính vì thế nơi đây luôn có mật độ dân số rất cao so với vùng nông thôn. Việc tập trung đó dẫn tới nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Với những ai sinh sống và làm việc tại Hà Nội việc tìm kiếm một không gian sống thoải mái, rộng rãi để giải tỏa những áp lực sau những ngày lao động mệt nhọc không hề đơn giản.Chính vì thế, giải pháp mua nhà liền kề, biệt thự xây thô sẵn từ các dự án hoặc sang tay trở nên phổ biến. Với căn nhà mới xong phần thô, chủ nhà có thể thoải mái lựa chọn phương án hoàn thiện tùy theo gu thẩm mỹ và điều kiện tài chính của gia đình.

Vậy Nhà ở liền kề, Nhà phố liền kề là gì?

Theo qui định tại Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam :TCXDVN 353:2005 ban hành kèm theo quyết định số 42/2005/QĐ – BXD ngày 29/11/2005 của bộ xây dựng thì Nhà ở liền kề (Linked House) là loại nhà ở riêng (có sổ đỏ riêng biệt) gồm các căn hộ được được xây dựng liền nhau, thông nhiều tầng có diện tích tương tự nhau được xây dựng sát nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau và có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều dài của nhà cùng sử dụng chung 1 hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực đô thị.

 

                                                         Phối cảnh dự án nhà ở liền kề tại quận Hà Đông

 Ngoài ra, mấy năm gần đây chúng ta còn thấy một loại hình BĐS đang rất hot đó chính là Nhà phố liền kề (ShopHouse) được xây dựng trên các trục đường phố, khu vực thương mại , dịch vụ theo qui hoạch đã được duyệt. Đặc biệt loại nhà này còn được tích hợp thêm chức năng kinh doanh : cửa hàng buôn bán, dịch vụ văn phòng…

                             Phối cảnh dự án nhà phố liền kề kết hợp kinh doanh (Shophouse) tại quận Nam Từ Liên

Nhà liền kề xây thô là gì ? Báo giá chi tiết hoàn thiện phần thô nhà liền kề và chìa khóa trao tay là như thế nào?

Hiện nay, khi mua bất kì nhà liền kề thuộc dự án BĐS nào thì cũng có ít nhất 2 hình thức cho bạn lựa chọn. Thứ nhất là loại nhà mà Chủ Đầu Tư (CĐT) dự án đã làm hoàn thiện hết phần thô theo 1 quy cách thiết kế chung Khách hàng chỉ cần về hoàn thiện nội thất là ở được. Loại này ít được phổ biến do nhiều khi không đúng ý thích của người mua, chất lượng hoàn thiện không được Khách hàng theo dõi và kiểm tra, không được bán 1 cách đồng bộ nên khi bán được thì cũng bị xuống cấp và giá bán sẽ cao. Thứ hai là loại nhà mà chúng tôi đề cập ở đây chính là Nhà liền kề xây thô, Chủ Đầu Tư chỉ hoàn thiện phần xây thô lên hình hài ngôi nhà và mặt bên ngoài để đảm bảo sự đồng bộ và mĩ quan chung của toàn bộ khu đô thị, còn khi Khách hàng mua về có thể tự ý hoàn thiện theo thiết kế sở thích của mình như ngăn chia lại không gian để phù hợp với nhu cầu của từng Gia Chủ hoặc đơn giản hơn là làm theo mẫu thiết kế của Chủ Đầu Tư.

                                     Nhà liền kề xây thô tại khu đô thị Tổng cục 5 - Yên Xá - Tân Triều - Hà Nội

Trước khi xem báo giá chi tiết Quí Khách nên biết ngôi nhà Liền Kề nhà mình là thuộc thể loại nhà như thế nào? Để có được cái nhìn khách quan cũng như các công việc hoàn thiện mình cần làm từ đó tránh được những thiếu sót đặc biệt bắt bài được các đơn vị tư vấn không chính xác về công việc cần làm gây lãng phí. Cụ thể như sau:

                                   Hiện trạng liền kề kiểu bàn giao xây thô, chủ nhà tự hoàn thiện để ở theo nhu cầu

Đối với các loại nhà xây như trên các công việc phần thô cần phải làm bao gồm : Xây, trát tường ngăn chia không gian theo thiết kế, đào và xây hệ thống bể nước ngầm, hầm cầu bể phốt tự hoại. Xây trát, ốp lát nhà WC, cán lót các nền nhà để lát gạch hoặc sàn gỗ, đi hệ thống điện nước ngầm trong tường, làm trần thạch cao, sơn bả…..

Xem chi tiết công việc và báo giá TẠI ĐÂY!!! 

Sau đây Xây dựng Dylic xin gửi tới quý khách hàng Bảng Báo giá hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự tại Hà Nội mới nhất 2024 để cùng tham khảo.

Stt

Nội dung - Hạng mục thi công

Đvt

Khối lượng

Đơn giá

Ghi chú

 

A

Đơn giá hoàn thiện nhà liền kề mới nhất 2024 tại Hà Nội (Chi phí NHÂN CÔNG)

 

1

Xây tường ngăn, tô trát tường trong nhà, ốp lát wc,xây bể phốt, bể nước ngầm, đi hệ thống điện nước.

M2 sàn

≥200m2

- 650.000 – 850.000 ( nếu không xây tương ngăn)

- 950.000 – 1.250.000 ( nếu xây tường ngăn)

 

M2 sàn

<200m2

Báo giá chi tiết sau khi khảo sát thực tế

 

B

Đơn giá hoàn thiện nhà liền kề mới nhất 2024 tại Hà Nội (Trọn gói phần thô)

 

1

Cung cấp vật tư và xây tường ngăn, tô trát tường trong nhà, bể phốt, bể nước ngầm,cung cấp vật tư gạch và nhân công ốp lát nhà wc, nền nhà,cung cấp vật tư lắp đặt hệ thống điện nước, sơn bả thạch cao ( không bao gồm thiết bị điện và thiết bị wc)

M2 sàn

≥200m2

- 2.000.000 – 3.800.000

 

M2 sàn

<200m2

Báo giá chi tiết sau khi khảo sát thực tế

 

C

Đơn giá hoàn thiện nhà liền kề mới nhất 2024 tại Hà Nội (Chìa khóa trao tay)

 

1

Cung cấp vật tư và xây tường ngăn, tô trát tường trong nhà, bể phốt, bể nước ngầm,cung cấp vật tư gạch và nhân công ốp lát nhà wc, nền nhà,cung cấp vật tư lắp đặt hệ thống điện nước, sơn bả thạch cao, cửa, đồ nội thất.

M2 sàn

Báo giá chi tiết sau khi thống nhất thiết kế, quy cách và khảo sát thực tế.

 

 

 

Tìm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội như thế nào?

Để sở hữu được 1 căn nhà ở liền kề ưng ý có diện tích 80 – 150m2 tại Hà Nội Quí Khách đã phải bỏ ra từ vài tỉ cho đến vài chục tỉ một con số cũng không hề nhỏ.Nên việc tìm 1 đơn vị thiết kế, thi công để hiện thực hóa ý tưởng của mình với giá cả hợp lý và thể hiện được vị thế của Gia Chủ cũng là điều khiến nhiều Gia chủ quan tâm. Theo cách truyền thống bạn có thể nhờ các mối quan hệ giới thiệu các nhà thầu thi công độc lập đến khảo sát và báo giá nhưng cách này sẽ làm bạn mất thời gian và công sức. Cách đơn giản nhất bạn lên mạng seach sẽ ra rất nhiều đơn vị. Bạn sẽ gọi 1 số đơn vị bất kì đến làm việc, mỗi đơn vị sẽ tư vấn và lên cho bạn 1 form báo giá khác nhau làm bạn phân vân cân nhắc.Nhưng cũng không khó để bạn lựa được đơn vị uy tín thông qua thái độ tư vấn có tận Tâm hay không? Báo giá có chi tiết chuyên nghiệp hay không?

Đến với xây dựng Dylic mọi lo lắng của Bạn sẽ được giải quyết. Với kinh nghiệm có được từ rất nhiều công trình đã và đang thi công. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự an tâm và tuyệt đối hài lòng đối với Quí Khách khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Những Dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề và cam kết vàng của Dylic.

Thể theo nhu cầu của thị trường xây dựng Dylic đã và đang triển khai nhiều gói dịch vụ combo cho Quí Khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn như : Combo hoàn thiện xây dựng phần thô, Combo hoàn thiện nội thất, Combo trọn gói chìa khóa trao tay….Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của Gia Chủ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói kinh phí phù hợp nhất.

                                         Hoàn thiện lắp đặt thiết bị, nội thất,..... nhà liền kề tại quận Hà Đông

Nên lựa chọn hình thức dịch vụ hoàn thiện chìa khóa trao tay hay hoàn thiện từng phần?

Nếu Bạn là người bận rộn, không có chuyên môn sâu về xây dựng hoặc kể cả là có thì Dylic khuyên bạn nên lựa chọn hình thức hoàn thiện chìa khóa trao tay. Bởi thay vì Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian đi tìm từng tổ đội thi công từng hạng mục, mua vật tư, tự giám sát hoặc thuê người giám sát,không chủ động được về tiến độ,đau đầu về thợ làm chưa đúng ý, chưa đạt yêu do thợ thi công theo kiểu mạnh ai người đó làm thì thứ Bạn nhận được là 1 công trình đầy dãy những khuyết điểm thậm chí là dở dang. Khi bạn lựa chọn dịch vụ hoàn thiện trọn gói thì chỉ việc mang vali về ở không cần phải lo nghĩ gì và chỉ phải trả tiền khi nhận được sản phẩm hoàn thiện ưng ý.

Cam kết VÀNG khi lựa chọn dịch vụ của Dylic.

Báo giá chính xác sát với thực tế giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Dylic cung cấp giải pháp hoàn thiện nhà liền kề chuyên nghiệp và đồng bộ. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng. Kiểm soát tốt những chi phí có thể phát sinh. Mỗi một hạng mục đều được tính toán chi phí một cách hợp lý. Điều này đã được thể hiện chi tiết trong thỏa thuận hợp đồng. Những vấn đề phát sinh, không có trong hợp đồng đều được trao đổi trước với khách hàng.

Tính toán tiến độ chính xác bàn giao công trình đúng hẹn.

Mỗi công trình được giao đều được lên kế hoạch thực hiện tổng thể. Như vậy sẽ không gây chồng chéo công việc giữa các đội thi công. Nguồn vật liệu được đảm bảo liên tục sẽ giúp cho quá trình thực hiện được thuận lợi ngay cả trong mùa cao điểm. Công trình sau khi hoàn thiện bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ còn được đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Giám sát chặt chẽ và liên tục đảm bảo chất lượng công trình.

Khách hàng thường lo lắng khi khoán toàn bộ công việc hoàn thiện cho nhà thầu. Bởi tâm lý lo sợ việc nhà thầu chạy tiến độ giao nhà sẽ làm ẩu, làm giảm chất lượng công trình.Sau khi kí kết hợp đồng Dylic sẽ lập nhóm tương tác giữa Chủ đầu tư với nhà thầu để liên tục cập nhật tiến độ thi công hàng ngày. Và lập ban quản lý dự án với đội ngũ kỹ sư giám sát liên tục có mặt tại công trình để đảm bảo tiến độ. Kiểm tra sử dụng đúng vật tư, thi công đúng kỹ thuật. Kết hợp với đội thi công có tay nghề cao, tác phong làm việc nghiêm túc. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi nhận bàn giao công trình.

Sử dụng vật tư đúng chủng loại đảm bảo chất lượng.

Trong quá trình thảo luận, tư vấn để thống nhất phương án thi công và sử dụng các loại vật tư, vật liệu nội, ngoại thất. Gia chủ đều được tham khảo đầy đủ báo giá các loại vật liệu và công ty sử dụng. Dylic là đơn vị xây dựng lâu năm được kết nối với nhiều nhà cung ứng vật tư có uy tín, thương hiệu rõ ràng. Do đó, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng vật tư sử dụng cùng với giá thành rẻ, hợp lý, ổn định. Những loại vật tư được thống nhất sử dụng đều được thể hiện chi tiết trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Bảo hành, bảo trì dài hạn.

Khi khách hàng đã được bàn giao nhà, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư vẫn sẽ giữ liên lạc để giải quyết những vấn đề xảy ra. Nhanh chóng có mặt để hỗ trợ xử lý và khắc phục các sự cố phát sinh. Dylic luôn quan niệm rằng “chất lượng có đảm bảo thì tuổi thọ công trình sẽ bền đẹp mãi với thời gian”. Và điều đó làm nên uy tín và niềm tin của chúng tôi với khách hàng. Mọi thỏa thuận về thời hạn bảo hành và bảo trì luôn được thể hiện rõ ràng trong bản hợp đồng giữa hai bên.

Dịch vụ hoàn thiện sửa chữa nhà của Dylic bao phủ khắp các quận huyện tại địa bàn Hà Nội.

Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Nam Từ Liêm, Ứng Hòa, Bắc Từ Liêm

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Hà Đông năm 2024.

Nằm tại vị trí đắc địa, Hà Đông đang có bước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án quy hoạch, nhận được nhiều đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Nằm trong quy hoạch phía Tây Nam thành phố, Hà Đông đang dần trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản hiện tại và tương lai.

Nhiều dự án căn hộ ở phân khúc trung cấp tại Hà Đông đã đang và tiếp tục thống lĩnh thị trường. Các dự án phân khúc trung cấp, bình dân với mức giá khá rẻ. Đây chính là cơ hội cho những người có thu nhập trung bình sở hữu căn hộ với giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và thuận lợi trong việc đi lại.

Hà đông gồm các phường Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phúc La, Phú La, Phú Lương, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa.

Khu đô thị mới Phú Lương, Văn Quán, Văn Phú, Văn Khê, Dương Nội – Nam Cường, Mỗ Lao, Xa La. Vạn Phúc, Geleximco-Lê Trọng Tấn, ParkCity Hà Nội, An Hưng, La Khê, Thanh Hà Cienco 5, Him Lam Vạn Phúc

Khu biệt thự An Phú Shop Villa, An Khang Villa, An Vượng Villas, La Casta HiBrand.

Khu phức hợp Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, Nhà phố Khu nhà ở V5 V6.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Ba Đình năm 2024.

Ba Đình là quận nội thành của thành phố Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Là một khu vực có thị trường BĐS khá sôi động trong thời gian gần đây. Ba Đình có rất nhiều phân khúc chung cư cao cấp. Bên cạnh những dự án đã hoàn thiện, vẫn có những tòa nhà chung cư, văn phòng cao tầng bắt đầu được triển khai thi công. Ba Đình là trung tâm thành phố nên các dự án căn hộ chung cư.

Tại đây có một vị trí vô cùng thuận lợi, di chuyển qua các quận khác đều nhanh chóng. Vì thế các dự án ở đây rất thu hút khách hàng. Không chỉ được xem là vị trí đắc địa, mua nhà quận Ba Đình còn được xem là một lựa chọn tốt. Do nơi đây tập trung nhiều tiện ích nên mang lại nhiều giá trị và sự thuận lợi cho những người dân sinh sống và kinh doanh.

Ba Đình gồm phường Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà. Ngọc Khánh, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Vĩnh Phúc.

Dự án khu đô thị quận Ba Đình: Căn hộ chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Cầu Giấy năm 2024.

Cầu Giấy là một quận nằm ở phía tây của thủ đô. Là khu vực kết nối giữa các quận trung tâm và các quận đang phát triển. Cầu Giấy nổi lên như là một khu vực được người dân Thủ đô yêu thích. Chọn làm nơi an cư vì không quá chật chội, đắt đỏ như vùng trung tâm nhưng lại có hệ thống hạ tầng xã hội hoàn thiện bậc nhất Thủ đô.

Những năm gần đây, nhờ định hướng phát triển mới của Thủ đô về khu vực phía Tây đã tạo điều kiện cho thị trường BĐS Cầu Giấy. Cùng với việc hội tụ nhiều cơ quan Bộ, Nhà nước quan trọng. Ở đây còn tập trung các trường đại học, bệnh viện lớn với cơ sở hạ tầng phát triển và giao thông thuận tiện. Chính điều đó đã thu hút các chủ đầu tư tập trung nhiều dự án chung cư cao cấp tại khu vực này. Bên cạnh đó các dự án căn hộ trung cấp với hình thức thanh toán linh hoạt đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các hộ gia đình trẻ có thu nhập trung bình và sinh viên.

Cầu Giấy gồm: Phường Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Pháo Đài Láng. Quan Hoa, Trung Hòa, Xuân Thủy, Yên Hòa.

Dự án khu đô thị Quận Cầu Giấy: Khu đô thị mới Yên Hòa, Dịch Vọng, Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên.

Căn hộ chung cư 335 Cầu Giấy, Xuân Thủy Plaza (Mipec Xuân Thủy).

Khu biệt thự Nam Trung Yên, Belleville Hà Nội – B4 Nam Trung Yên.

Khu phức hợp Vimeco I, Tràng An Complex

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Đống Đa năm 2024.

Đống Đa là một quận của thủ đô Hà Nội Nằm ở phía Tây Nam nội thành và là quận ở trung tâm thành phố. Phía Bắc giáp quận Ba Đình, phía Nam giáp quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì. Phía Đông giáp quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, phía Tây giáp quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân.

Mặc dù là một quận trung tâm nhưng Đống Đa không có nhiều dự án như những quận khác. Bù lại nơi đây khá dồi dào nhà phố và nguồn cung này được đón nhận khá nhiệt tình vì vị trí thuận tiện trong di chuyển, mà giá không quá đắt đỏ. Với những tiện ích vốn có. Đống Đa được cho là khu dân cư lý tưởng dành cho những ai muốn mua nhà.

Đống Đa gồm: Phường Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng. Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Thịnh Quang, Thổ Quan. Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Dự án khu đô thị tại quận Đống Đa: Khu dân cư 102 Trường Chinh – The 102 Residences

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Hai Bà Trưng năm 2024.

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam của phần nội thành. Phía Bắc giáp quận Hoàn Kiếm đi theo đường Nguyễn Du, sau đó chuyển sang phố Vạn Kiếp rồi ra bờ sông Hồng. Ranh giới tự nhiên phía Đông là sông Hồng, phía Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Tây giáp quận Đống Đa và Thanh Xuân dọc theo trục đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng. Đây vốn là đất của huyện Thọ Xương xưa.

Là một trong 4 quận trung tâm của thành phố Hà Nội, quận Hai Bà Trưng sở hữu một hạ tầng xã hội thuộc hạng tốt và khá đầy đủ khi tập trung các bệnh viện, trường đại học, công viên và trung tâm thương mại lớn của TP. Hà Nội. Cùng với hệ thống giao thông đang dần được nâng cấp và cải thiện đáng kể trong thời gian tới, điều đó đã làm gia tăng nhu cầu tìm mua các bất động sản tại khu vực này. Các dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự liền kề được đầu tư tại đây luôn hướng tới môi trường sống xanh trong lành, khép kín với đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dân sinh sống, học tập và làm việc.

Hai Bà Trưng gồm: Phường Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Dự án khu đô thị tại Quận Hai Bà Trưng: Khu biệt thự Minori Village, Căn hộ chung cư Times City Park Hill (Park Hill)

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Hoàn Kiếm năm 2024.

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm, bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da. Phía Tây của quận giáp quận Đống Đa, phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng.

Quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tập trung nhiều các cơ quan quản lí nhà nước cấp Bộ, Ban, Ngành và cũng là địa điểm nhiều đại sứ quán của các nước. Thời gian gần đây, nhiều công trình xây dựng cao ốc văn phòng được tiến hành xây dựng trên địa bàn quận đã thu hút phát triển loại hình dịch vụ cao cấp là cho thuê văn phòng. Điều này tạo cho Hoàn Kiếm một bộ mặt mới, văn minh xen kẽ với những công trình kiến trúc cổ, đồng thời khẳng định vị thế trung tâm dịch vụ của Quận.

Hoàn Kiếm gồm: Phường Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bài, Hàng Bông, Hàng Mã, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo.

Dự án khu đô thị tại Quận Hoàn Kiếm: Căn hộ chung cư T-Place 30A Lý Thường Kiệt, D’.San Raffles – Hàng Bài.

Khu thương mại Tràng Tiền Plaza, Cao ốc văn phòng Phú Điền Building, Khu phức hợp Pacific Place

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Hoàng Mai năm 2024.

Hoàng Mai là một vùng đất nằm ở phía Đông Nam thành phố Hà Nội. Phía Bắc quận Hoàng Mai giáp quận Hai Bà Trưng; phía Đông giáp Sông Hồng nhìn sang huyện Gia Lâm; phía Tây giáp huyện Thanh Trì và quận Thanh Xuân; phía Nam giáp huyện Thanh Trì.

Trong những năm qua, quận Hoàng Mai đã vươn lên, phát triển khá toàn diện về nhiều mặt. Đây là địa bàn có nhiều khởi sắc trong ngành bất động sản do nguồn hàng khá dồi dào và cũng thu hút được sự chú ý của người mua với các dự án lớn, hạ tầng đang phát triển. Hiện tại, phân khúc thị trường căn hộ trung cấp đang được rất nhiều người quan tâm.

Hoàng Mai gồm: Phường Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Dự án khu đô thị tại Quận Hoàng Mai: Khu đô thị mới Đại Kim, The Manor Central Park, Định Công, Gamuda Gardens, y Nam Kim Giang, Linh Đàm, Tây nam Linh Đàm, Đại Kim – Định Công, Vĩnh Hoàng, The Manor Park City, Đền Lừ II.

Căn hộ chung cư Nam Đô Complex 609 Trương Định, Riverside Tower 79 Thanh Đàm

Khu phức hợp Athena Fulland, Khu biệt thự Apromaco Đền Lừ 3

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Long Biên năm 2024.

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng,bên kia là quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông Đuống.

Bất động sản quận Long Biên đang rất sôi động với nhiều dự án khu vực đã và đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Giá bán có xu hướng tăng nhẹ. Không chỉ đất thổ cư, đất dự án tại khu vực này cũng đang “hút” khách ở hầu hết các phân khúc. Chính việc quy hoạch cũng như hạ tầng khá tốt đã thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Cùng với việc phát triển các khu dân cư là hệ thống các dịch vụ như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

Các nhà đầu tư lớn cũng đang chuẩn bị nhiều dự án khu đô thị mới ven sông Hồng, trên địa bàn Long Biên hứa hẹn sẽ tạo nên một diện mạo mới cho đô thị khu vực phía Đông Thủ đô trong tương lai gần.

Long Biên gồm: Phường Bồ Đề, Đức Giang, Giang Biên, Gia Thụy, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Dự án khu đô thị tại Quận Long Biên: Khu đô thị mới Vinhomes Riverside, Khai Sơn City, Việt Hưng, Vinhomes The Harmony, Sài Đồng, Vincom Village.

Khu biệt thự Hà Nội Garden Villa (Hà Nội Garden City), Khai Sơn Hill, Arden Park.

Nhà phố FLC Ecohouse Long Biên, Khai Sơn Town.

Căn hộ chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn, Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Tây Hồ năm 2024.

Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội. Được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá. Là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội. Quận nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội.Có địa hình tương đối bằng phẳng, có chiều hướng thấp dần từ bắc xuống nam.

Ưu điểm của bất động sản Tây Hồ là có khoảng không gian rộng lớn của khu vực hồ Tây và tiếp giáp bên bờ sông Hồng. Các khu vực làng xã dân cư sinh sống lâu đời hình thành nên nét văn hóa của Hà Nội. Hầu hết người nước ngoài làm việc tại Hà Nội đều chọn khu vực quận Tây Hồ để cư trú. Các dự án căn hộ chung cư trung cấp và cao cấp tại tây đang rất thu hút khách hàng bởi vị trí đắc địa của Tây Hồ. Nơi đây có rất nhiều khoảng xanh tạo không gian thoáng đãng cho cả khu vực. Khí hậu mát mẻ. Được xem là nơi an cư lý tưởng cho nhiều khách hàng có nhu cầu định cư tại đây.

Tây Hồ gồm: Phường Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Dự án khu đô thị Quận Tây Hồ: Khu đô thị mới Nam Thăng Long – Ciputra Hà Nội, Starlake, D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An.

Căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An, The Lotus Center. Sunshine Golden River, Tay Ho Residence, Sunshine Crystal River.

Khu biệt thự Grand GardenVille, PVI Tây Hồ Tây, Romantic Park Tây Hồ Tây.

Khu dân cư Phú Thượng, Khu thương mại Lotte Mall

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Thanh Xuân năm 2024.

Thanh Xuân là quận mới của thành phố Hà Nội được thành lập năm 1995. Được tách ra một số phường, xã của quận Đống Đa và huyện Thanh Trì. Thanh Xuân nằm ở phía Nam của khu vực nội thành. Đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3 và đường Trường Chinh là những trục giao thông chính nối Thanh Xuân với trung tâm thành phố và các quận huyện khác.

Nơi đây được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để triển khai các dự án chung cư cao cấp. Chất lượng sống ở những dự án là những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Cho nên đôi khi giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất đối với họ, mà vị trí của dự án. Hiểu được được tâm lý này của khách hàng. Nhiều dự án bất động sản cao cấp ở Thanh Xuân đã tạo ra được những lợi thế riêng về vị trí, sự tiện ích…để thu hút khách hàng.

Thanh Xuân gồm: Phường Hạ Đình, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính. Phương Liệt, Phương Mai, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Dự án khu đô thị tại Quận Thanh Xuân: Căn hộ chung cư Licogi 13 Tower – 164 Khuất Duy Tiến, 183 Hoàng Văn Thái, Fafilm, Hapulico Vũ Trọng Phụng.

Nhà phố 96 Nguyễn Huy Tưởng, 103 Nguyễn Xiển.

Khu phức hợp Imperia Garden, Khu biệt thự Pando

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Sơn Tây năm 2024.

Sơn Tây gồm: Phường Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn, Xuân Khanh.

Xã Cổ Đông, Đường Lâm, Kim Sơn, Sơn Đông, Thanh Mỹ, Xuân Sơn.

Dự án khu đô thị tại thị xã Sơn Tây: Khu đô thị mới Mai Trai – Nghĩa Phủ, Thiên Mã – La Gián, Phú Thịnh.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Ba Vì năm 2024.

Ba Vì gồm: Thị trấn Tây Đằng, Xã Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang, Đồng Thái, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Phú Phương, Phú Sơn, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài.
Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Chương Mỹ năm 2024.

Chương Mỹ gồm: Thị trấn Xuân Mai, Chúc Sơn, Xã Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Thụy Hương, Thượng Vực, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ.

Dự án khu đô thị tại Huyện Chương Mỹ: Khu đô thị mới The Spring Town Xuân Mai

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Đan Phượng năm 2024.

Đan Phượng là một huyện của thành phố Hà Nội. Nơi này hiện đang bắt đầu thu hút được nhiều sự đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Đan Phượng có hệ thống giao thông thuận lợi khi quốc lộ 32 được đầu tư mở rộng. Cùng với quỹ đất còn rộng, gần hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua. Tạo điện kiện đặc biệt thích hợp với những dự án mang tính nghỉ dưỡng. Đan Phượng đang ngày càng thu hút nhiều dự án đầu tư. Trong đó các dự án thường tập trung vào hai phân khúc căn hộ bình dân với nhà ở xã hội và khu đô thị cao cấp gồm biệt thự,  nhà liền kề.

Đan Phượng là một huyện của thành phố Hà Nội. Thời gian gần đây, nơi này đang bắt đầu thu hút được nhiều sự đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Đan Phượng có hệ thống giao thông thuận lợi khi quốc lộ 32 được đầu tư mở rộng.  Cùng với quỹ đất còn rộng, gần hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua. Đan Phượng đang ngày càng thu hút nhiều dự án đầu tư mang tính chất nghỉ dưỡng. Trong đó các dự án thường tập trung vào hai phân khúc căn hộ bình dân với nhà ở xã hội và khu đô thị cao cấp gồm biệt thự, nhà liền kề.

Đan Phượng gồm: Thị trấn Phùng, Xã Đan Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung. Phương Đình, Song Phượng, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.

Dự án khu đô thị tại Huyện Đan Phượng: Khu biệt thự Sinh Thái Đan Phượng (The Phoenix Garden)

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Đông Anh năm 2024.

Đông Anh gồm: Thị trấn Đông Anh, Xã Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Dự án khu đô thị tại Huyện Đông Anh: Khu thương mại Happy Land Đông Anh – Dịch vụ và Nhà ở 1/5. Căn hộ chung cư Eurowindow River Park, Khu đô thị mới Nguyên Khê, Khu dân cư Đông Anh.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Gia Lâm năm 2024.

Gia Lâm gồm: Thị trấn Trâu Quỳ, Yên Viên, Xã Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Mầu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên.

Dự án khu đô thị tại Huyện Gia Lâm: Khu đô thị mới Đặng Xá, Đặng xá II

Khu biệt thự Lan Viên Villa, Lâm Viên Villas

Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park – VinCity Gia Lâm.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quận Hoài Đức năm 2024.

Huyện Hoài Đức với diện tích 82,38 km² nằm ở trung tâm, nằm phía tây trung tâm Hà Nội. Thời gian gần đây, Hoài Đức đã trở thành tâm điểm của phân khúc căn hộ bình dân. Khi hàng loạt dự án lớn đã được khởi công và chào bán. Cho dù các dự án này nằm khá xa trung tâm. Số lượng khách quan tâm và muốn đầu tư cho dự án vẫn rất đông. Đất nền khu vực này cũng ngày càng được người mua quan tâm. Với số tiền chỉ bằng giá trị căn hộ giá rẻ. Khách hàng có thể mua được lô đất và xây nhà. Giá thấp, nhưng chất lượng dự án vẫn được đảm bảo. Với thiết kế hợp lý và được đầu tư nhiều tiện ích, các dự án tại Hoài Đức sẽ ngày càng thu hút được các nhà đầu tư.

Hoài Đức gồm: Thị trấn Trạm Trôi, Xã An Khánh, An Thượng, Đức Giang, Song Phương, Vân Canh, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Thượng. Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Tiền Yên, Vân Côn, Yên Sở.

Dự án khu đô thị tại Huyện Hoài Đức: Khu đô thị mới Nam An Khánh, Westpoint Nam 32, Lideco – Bắc Quốc lộ 32. Splendora An Khánh, Geleximco-Lê Trọng Tấn, Vinhomes Thăng Long.

Khu biệt thự Hado Dragon City, Hoa Phượng, Vườn Cam (Orange Garden).

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Mê Linh năm 2024.

Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, giáp sân bay quốc tế Nội Bài. Với nhiều ưu thế vượt trội như gần sân bay, gần nội thành, gần các trục đường quan trọng như cao tốc Thăng Long – Nội Bài, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường vành đai III, vành đai IV… thị trường BĐS khu vực này đang hấp dẫn nhà đầu tư vì mức giá khá hợp lý.

Trong khi các dự án BĐS tại các khu vực khác đang khá sốt thì các nhà đầu tư bắt đầu dành sự quan tâm nhiều hơn cho vùng đất nơi đây. Bên cạnh đó hạ tầng huyện Mê Linh cũng rất tốt. Có nhiều trục giao thông quan trọng đi qua. Vì thế trong thời gian tới, đất nền Mê Linh là lựa chọn khá tốt đối với các nhà đầu tư. Hiện nay, huyện cũng đang có khá nhiều các dự án biệt thự, nhà phố được đầu tư hiện đại với tiện ích hoàn hảo đang được triển khai.

Mê Linh gồm: Thị trấn Chi Đông, Quang Minh, Xã Đại Thịnh, Chu Phan, Kim Hoa, Hoàng Kim,Mê Linh, Liên Mạc,Thạch Đà, Tam Đồng,Tiền Phong. Thanh Lâm (huyện lị), Tiến Thịnh, Tiến Thắng, Tráng Việt, Văn Khê, Tự Lập, Vạn Yên.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Quốc Oai năm 2024.

Quốc Oai gồm: Thị trấn Quốc Oai, Xã Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Yên, Hòa Thạch, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Sài Sơn, Tân Hòa, Tân Phú, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Yên Sơn, Đông Xuân.

Dự án khu đô thị tại Huyện Quốc Oai: Khu đô thị mới Sunny Garden City

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Sóc Sơn năm 2024.

Sóc Sơn gồm: Thị trấn Sóc Sơn, Xã Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Thạch Thất năm 2024.

Thạch Thất gồm: Thị trấn Liên Quan, Xã Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung.

Dự án khu đô thị tại Huyện Thạch Thất: Khu biệt thự Lucky Hill

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Thanh Trì năm 2024.

Thanh Trì là huyện nằm ở phía Nam Thành phố, Là đầu mối giao thông quan trọng của Thủ đô, thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế – xã hội  với các tỉnh phía Nam. Trong những năm qua, huyện Thanh Trì đã vươn lên, phát triển khá toàn diện về nhiều mặt. Trong đó kinh tế luôn tăng trưởng cao.

Thanh Trì là địa bàn có nhiều khởi sắc trong ngành bất động sản. Nó đã thu hút được sự chú ý của người mua với nhiều dự án. Trong những năm gần đây, Thanh Trì đã có nhiều dự án mới đang được triển khai xây dựng như các khu đô thị mới, các căn hộ chung cư từ trung cấp đến cao cấp,… Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cũng như mong muốn có được môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Thanh Trì gồm: Thị Trấn Văn Điển, Xã Ngọc Hồi, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà. Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.

Dự án khu đô thị tại Huyện Thanh Trì: Khu đô thị mới Cầu Bươu, Pháp Vân – Tứ Hiệp, Liền kề Tổng Cục 5 Tân Triều

Khu biệt thự The Eden Rose, Căn hộ chung cư Tứ Hiệp Plaza

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Nam Từ Liêm năm 2024.

Nam Từ Liêm là một quận thuộc Hà Nội, được nâng cấp thành quận trên cơ sở chia tách huyện Từ Liêm cũ. Nơi đây có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội. Trước đây, Nam Từ Liêm vẫn là khu vực thưa thớt người sinh sống, tốc độ đô thị hóa còn chậm. Nhưng hiện nay, khu vực này đã trở thành mảnh đất lý tưởng cho các dự án bất động sản hoạt động. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư trung cấp và cao cấp. Hàng loạt dự án nằm tại những vị trí vàng mới được DN triển khai và tái khởi động. Vì thế dự báo rằng Thị trường bất động sản khu vực này sẽ trở nên sôi động trong thời gian sắp tới.

Nam Từ Liêm gồm: Phường Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phương Canh. Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương.

Dự án khu đô thị tại Quận Nam Từ Liêm: Căn hộ chung cư MON city (Hải Đăng city), Dolphin Plaza, Vinhomes Greenbay, Roman Plaza.

Khu đô thị mới Mỹ Đình I, Mỹ Đình II, Trung Văn, Xuân Phương Viglacera. Mỹ Đình Sông Đà – Sudico, Mễ Trì Hạ Five Star Mỹ Đình, Phùng Khoang, Đại Mỗ. Mễ Trì Thượng, Vinhomes Gardenia (Vinhomes Mỹ Đình), Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Khu biệt thự Louis City, Xuân Phương TASCO, Nhà phố Mon Street. Khu nghỉ dưỡng Sunshine Mystery Villas.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Bắc Từ Liêm năm 2024.

Bắc Từ Liêm là một quận thuộc Hà Nội được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã. Hiện nay, các dự án bất động sản tại Bắc Từ Liêm đang trở thành điểm nóng. Những dự án chung cư cao cấp được xây dựng với quy mô đồng bộ, hiện đại đang ngày càng sôi động. Đứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Những dự án đang phát triển tại Bắc Từ Liêm không chỉ góp phần vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Bên cạnh đó còn góp phần mạnh mẽ vào công cuộc phát triển kinh tế và đô thị hóa thành phố.

Bắc Từ Liêm gồm: Phường Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Dự án khu đô thị tại Quận Bắc Từ Liêm: Khu biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Embassy Garden, Sunshine Wonder Villa.
Căn hộ chung cư Jade Orchid Garden, Khu đô thị mới Bắc Cổ Nhuế – Chèm.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Mỹ Đức năm 2024.

Mỹ Đức gồm: Thị trấn Đại Nghĩa, Xã An Mỹ, An Phú, An Tiến, Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín, Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Hương Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Phú Xuyên năm 2024.

Phú Xuyên gồm: Thị trấn Phú Xuyên, Phú Minh, Xã Bạch Hạ, Châu Can, Chuyên Mỹ, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà, Tân Dân, Thụy Phú, Tri Thủy, Tri Trung, Văn Hoàng, Văn Nhân, Vân Từ.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Phúc Thọ năm 2024.

Phúc Thọ gồm: Thị trấn Phúc Thọ, Xã Cẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Phú.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Thanh Oai năm 2024.

Thanh Oai gồm: Thị trấn Kim Bài, Xã Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Ứng Hòa năm 2024.

Ứng Hòa gồm: Thị trấn Vân Đình, Xã Cao Thành, Đại Cường, Đại Hùng, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tân, Đồng Tiến, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hòa Phú, Hòa Xá, Hồng Quang, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Phương Tú, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội.

Hoàn thiện nhà liền kề tại khu vực Thường Tín năm 2024.

Thường Tín gồm: Thị trấn Thường Tín, Xã Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Khánh Hà, Hồng Vân, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Bài viết này cung cấp cho khách hàng những thông tin tham khảo. Và báo giá chi tiết mới nhất cho dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề tại Hà Nội. Do công ty xây dựng Dylic cung cấp. Để nhận được báo giá chính xác cho phần hoàn thiện nhà thực tế của bạn. Vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận tư vấn trực tuyến qua hotline 035.627.3333

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói giấy phép xây dựng, tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng và nội thất.

0356273333