"Làm từ tâm đến tầm đẳng cấp"

Thiết kế thi công thang máy

05/08/2020

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn, thiết kế và thi công thang máy. Các hãng trong nước và nhập khẩu như: Mitsubishi, Schinler, Fuji....

Thiết kế thang máy gia đình và những lưu ý khi xây dựng hố thang máy

Hố thang máy hay giếng thang máy là hạng mục xây dựng quan trọng dùng để lắp các thiết bị thang. Chính vì thế trước khi tiến hành xây dựng cần phải có bản vẽ thiết kế hố thang máy gia đình một các chính xác, cụ thể nhất.

Do có rất nhiều loại thang máy ( tìm hiểu: các loại thang máy), mỗi loại có những yêu cầu khác biệt về kết cấu hố thang.

Chính vì thế trước khi bên đơn vị thiết kế kiến trúc, thiết kế xây dựng hoàn thành bản vẽ thì chủ nhà cần phải xác đinh là sẽ dùng loại thang nào, do đơn vị nào cung cấp.

Từ đó chủ đầu tư sẽ yêu cầu công ty bán thang máy gia đình cung cấp bản vẽ thiết kế chi tiết thang máy cho để bên kiến trúc áp vào bản vẽ thi công của ngôi nhà sau này.

Thiết kế thang máy gia đình loại 350kg

Thang máy loại tải trọng 350kg là mức tải trọng thông dụng nhất dùng cho công trình là nhà ở gia đình hay các công trình thương mại với diện tích xây dựng nhỏ.

Thế nên chúng tôi xin được giới thiệu bản vẽ thiết kế hố thang máy 350kg để Quý khách tham khảo.

Thiết kế mặt cắt ngang

Thông số kích thước thang máy gia đình loại tải trọng 350kg (5 người):

  • Kích thước thông thủy hố thang: 1500mm x 1500mm
  • Hố thang phủ bì rộng (chưa bao gồm lớp vữa trát bên ngoài): 1900mm x 1900mm
  • Cabin: 1100mm x 1000m. Diện tích cabin là 1.1 m2, có thể tải được 5 người mỗi lượt.
  • Cửa thang rộng: 700mm

Kích thước trên là kích thước tiêu chuẩn và với loại thang máy cabin sản xuất trong nước thì có thể điều chỉnh rộng hơn hoặc bé hơn một chút vẫn có thể sản xuất và lắp đặt được.

0356273333